Tại sao hầm cầu Đà Nẵng hay bị nghẹt

Công trình xây dựng quá lâu

Công trình vệ sinh trong nhà hoặc tại văn phòng đã được xây dựng lâu năm, sử dụng nhiều làm cho hệ thống xuống cấp, các đường ống bị vỡ, bám tụ nhiều, làm cho tình trạng nghẹt hầm cầu diễn ra thường xuyên. Điều đó ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng cho không gian sống và làm việc.

Hầm cầu quá tải

Đây là nguyên nhân chủ yếu hay gây ra nghẹt cầu nhất. Hầu hết mọi người sử dụng nhà vệ sinh không chú ý đến vấn đề này, khi sử dụng một thời gian dài thì hầm cầu sẽ hết chỗ chứa, vì vậy chất thải sẽ không thoát được, càng dội nước thì lượng chất thải sẽ càng dâng cao hơn.

Lỗi trong khi lắp đặt, xây dựng

Trong khi lắp đặt công trình phụ này, có thể vô tình người ta đã mắc phải một số lỗi sơ suất như là lắp đặt đường ống ở vị trí quá cao, gây ứ đọng, nước không chảy được, hoặc đường dẫn quá gấp khúc gây khó khăn trong việc chuyển tải chất thải.... Để lâu ngày, các sai sót đó sẽ bị ảnh hưởng nặng hơn trong quá trình sử dụng. Gây ra tắc nghẹt hầm cầu.

Vô tình làm rơi đồ vật vào trong bồn cầu

Trong khi sử dụng ta vô ý để rơi các đồ vật vào bồn cầu. Suy nghĩ của ai ắt hẳn cũng là dội  nước đi là xong chứ ít ai có ý nghĩ vớt nó lên vì ngại bẩn trong bồn cầu. Tuy nhiên, có những vật dù dội nước cũng không bị trôi đi, kết quả là bị dồn lại, không thoát được gây ra tắc bồn cầu.

Không tính toán trong khi lắp đặt

Trong khi lắp đặt ống dẫn, người ta không tính toán được việc sử dụng của nó làm cho lựa chọn đường ống quá nhỏ so với công suất sử dụng. Cộng với việc sử dụng lâu dần, đường ống dẫn xuống cấp, không kịp tải lượng chất thải gây ra hiện tượng nghẹt cầu.

Cho dù với bất cứ nguyên nhân gì, Hut ham cau Da Nang cũng có giải pháp để khắc phục nhanh chóng các tình trạng tắc nghẹt cầu. Với dịch vụ của thông tắc cống Đà Nẵng bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình, nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Khi có nhu cầu, xin mời bạn nhanh chóng liên hệ chúng tôi để nhận được gói dịch vụ tốt nhất qua :

Website: huthamcauvn.net/hut-ham-cau/111-hut-ham-cau/156-hut-ham-cau-da-nang-hut-ham-cau-da-nang.html

Bài viết liên quan