Cách khắc phục mùi hôi trong nhà vệ sinh

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng

Là đơn vị cung cấp giải pháp hút hầm cầu, thông cống nghẹt hàng đầu tại Đà Nẵng. Trong những năm qua chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến về mùi hôi trong nhà vệ sinh. Nên dịch vụ vệ sinh Việt Thắng giải đáp về cách khắc phục mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại và gây mùi, việc luôn luôn chìm trong môi trưởng ẩm ướt làm choi vi sinh vật cũng như mùi hôi càng ngày càng phát triển mạnh hơn. Bằng sự kết hợp vài yếu tố đơn giản có thể khử sạch được mùi hôi của nhà vệ sinh thật nhanh chóng và triệt để nhất.

Bước 1 : Khử mùi hôi bằng cách thoáng gió và thông gió

Nhà vệ sinh là nơi phát sinh ra mùi hôi là điều hiển nhiên nhưng với sự kết hợp đơn giản như lắp thêm cửa sổ hoặc lắp quạt hút, đẩy sẽ tạo nên sự đối lưu không khí giữa môi trường trong nhà vệ sinh và ngoài trời, nhờ đó làm cho mùi hôi không bị tích tụ để tạo nên mùi khó chịu hơn.

Do đó, nếu nhà bạn chưa có cửa thông gió thì hãy lắp đặt cửa thoáng điều đó sẽ làm cho nhà vệ sinh bạn thoáng mát hơn và giảm sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, nếu gia đình bạn không có điều kiện để mở cửa thông gió thì bạn hãy lắp quạt hút khí để tạo sự trong lành trong nhà vệ sinh.

Bước 2 : Làm sạch nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi tích tụ chất ô nhiễm, để cho nhà vệ sinh được sáng bóng bạn cần phải cọ rửa nhà vệ sinh một cách kĩ càng. Việc cọ rửa sẽ làm cho nhà vệ sinh của bạn không là nơi phát triển nấm mốc, vi khuẩn do đó ngoài ngăn chặn mùi hôi thì việc cọ rửa sẽ làm giảm sự phát triển dịch bệnh.

Bước 3 : Nến và lửa sẽ giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả bất ngờ.

Có thật là lãng mạng khi nhà vệ sinh được thắp bền nến, đối với một số loại nến sẽ làm thay đổi mùi hôi nhà vệ sinh. Chúng ta có thể dùng một số loại nến mùi hương nhằm áp chế mùi hôi nhà vệ sinh.

Bước 4: kiểm tra cống thoát nước và hầm nhà vệ sinh

Việc cống thoát nước lâu ngày không được nạo vét sẽ tạo nên mùi hôi xâm nhậm trực tiếp và nhà vệ sinh của bạn. Bạn cần phải chắc chắn là hệ thống cống nhà bạn cần được nạo vét hường xuyên và hầm cầu nhà bạn được hút định kì. Việc quan tâm chăm sóc thường xuyên thì sẽ tạo nên không khí trong nhà vệ sinh được thông thoáng và sạch mùi.

Ngoài ra mùi hôi trong nhà vệ sinh cũng thường phát sinh từ những chiếc khăn tắm, vật dụng có thể hút ẩm … lâu ngày chúng sẽ tạo ra mùi khó chịu, đây cũng là điểm mà các bạn cần lưu ý để loại bỏ và khử đi mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Nếu các cách trên mà các bạn thực hiện rồi mà không mang lại hiệu quả cao thì các bạn hãy điện thoại cho công ty thông tắc cống tại Đà Nẵng

XEM THÊM: Hút hầm cầu Đà NẵngHút hầm vệ sinh Đà Nẵng / Thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng / Thông tắc cống Đà Nẵng / Hút hầm cầu Quảng Ngãi

Bài viết liên quan