Các phương pháp thông tắc bồn cầu độc đáo nhất.

Các phương pháp thông tắc bồn cầu độc đáo nhất.

- Hút hầm cầu Đà Nẵng, thông cống nghẹt Đà Nẵng là dịch vụ chính của công ty vệ sinh Việt Thắng của chúng tôi. Chúng tôi có chi nhánh trên toàn bộ Miền Trung như hút hầm cầu Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế,... Chúng tôi có công nghệ, thiết bị hiện đại.

- Nhằm giải quyết những câu hỏi của người dân, chúng tôi xin chỉ ra một số cách Thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng mà khách hàng có thể tự khắc phục tại nhà.

- Chỉ cần sử dụng vật liệu đơn giản là băng dính hay miếng dán – bạn đã có thể dễ dàng thông bồn cầu mà không cần đến các dụng cụ chuyên dụng hay dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng.

- Việc bồn cầu bị tắc là một trong những chuyện gây khó chịu cho nhiều người trong chúng ta. Bạn có thể Thông tắc cống Đà Nẵng bằng rất nhiều cách, tuy nhiên hôm nay chúng tớ sẽ giới thiệu một phương pháp vô cùng “bá đạo” qua bài viết dưới đây.

- Khi bồn cầu nhà bị tắc nghẹt thì bạn hãy nhanh chóng dùng cách này. Việc bạn cần làm đầu tiên đó là lau sạch bệ quanh bồn cầu.

- Tiếp theo, hãy dán một miếng dán lớn lên bề mặt bồn cầu. Lưu ý, bạn cần miết sao cho miếng dán bịt kín xung quanh, không để chừa ra lỗ hở nào. Bạn cũng có thể sử dụng băng dính, hoặc một miếng nylon trùm quanh bồn cầu, rồi dán chặt các góc.

Bước tiếp theo đó là giật nước, cùng lúc đó, bạn ấn mạnh tay vào giữa. Nếu sử dụng nylon hoặc băng dính, bạn cần đảm bảo phần dán đủ chắc để không bị bung khi áp suất nước đẩy lên, nếu không hậu quả sẽ vô cùng… “thảm khốc”.

Vì sao lại như vậy?

- Để hiểu được lý do vì sao miếng dán này có thể làm như vậy, trước tiên chúng ta phải xét đến cơ chế của chiếc thụt bồn cầu.

- Khi đặt chiếc thụt vào trong lỗ bồn cầu, cần phải đảm bảo cho phần mút cao su bao trọn phần ống nước rồi ấn xuống. -Không khí bên trong mút cao su sẽ được đẩy vào ống bồn cầu, tạo thành một áp suất nén.

- Sau đó khi rút ra, phần ống cao su sẽ hút không khí và nước lên, tạo thành một khoảng chân không. Áp suất tạo thành khi lặp đi lặp lại quá trình này sẽ khiến vật thể gây tắc rời ra khỏi ống, giúp bồn cầu thông trở lại.

Chi tiết: http://huthamcauvn.net/rut-ham-cau/105-rut-ham-cau/161-dich-vu-rut-ham-cau-tai-da-nang.html

Bài viết liên quan